Tìm kiếm

AI CẦN TUI CHO

MỘT MIẾNG KHI ĐÓI BẰNG MỘT GÓI KHI NO

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Chạy xuyên đêm giúp người vô gia cư ở TP.HCM

Chạy xuyên đêm giúp người vô gia cư ở TP.HCM Bà Dung nhận chăn bông và một ít tiền từ tay Hiền, rồi người đàn bà xúc động nói: 'Hôm qua lạnh quá, bà mặc áo mưa ngủ. Vậy là tối nay ấm rồi'.

Những điều tử tế giữa mùa dịch bệnh: Văn hóa cho nhận và giá trị của sự 'vừa đủ'

Không chỉ là những bài học trên giảng đường hay điều mà ta đọc trong sách vở, lòng tử tế nằm trong mọi ngóc ngách sâu thẳm của cuộc đời. Và trong mùa dịch bệnh, nó được tìm thấy trong cách cư xử mẹ con cô làm thuê, anh bán rau... chân lấm tay bùn.

Một nông dân Bạc Liêu tặng 10 tấn cá cho người dân vùng dịch

Thông qua Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu, một nông dân ở thành phố Bạc Liêu đã gửi tặng 10 tấn cá đặc sản thương phẩm để ủng hộ bà con khu cách ly, phong tỏa tại TP.HCM và tỉnh Bạc Liêu.

Người Đắk Lắk, Đắk Nông gom rau xanh, củ cải gửi tặng TP.HCM chống dịch

Người dân cùng các tổ chức, doanh nghiệp ở tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông nhiều ngày qua đã góp tiền mua hàng trăm tấn rau xanh, lương thực gửi đến bà con TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Người dân ở rốn lũ Quảng Bình gom gạo, rau củ gửi tặng bà con TP.HCM

Biết ơn cả nước từng hướng về Quảng Bình trong trận lũ năm 2020, người dân xã Thạch Hóa (huyện Tuyên Hóa) góp hàng tấn gạo, rau xanh, củ quả, cá khô... chở vào tiếp tế vùng dịch.

Những bữa ăn ấm lòng người dân trong tâm dịch TP Hồ Chí Minh

Trong những ngày giãn cách xã hội ở TP Hồ Chí Minh, nhiều nhóm thiện nguyện, nhà hảo tâm giúp đỡ người vô gia cư, lao động khó khăn những suất ăn đầy nghĩa tình, ấm lòng người dân tâm dịch.

Bếp ăn từ thiện ở TP.HCM đỏ lửa trong Chỉ thị 16

Mỗi ngày, bếp ăn từ thiện Nhơn Hòa (huyện Bình Chánh) gửi tặng hàng nghìn phần cơm miễn phí cho người khó khăn và người mắc kẹt trong các khu phong tỏa vì dịch Covid-19.