Tìm kiếm

Báo mới

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Hướng dẫn chăm sóc F0 tại nhà

Khi đủ điều kiện cách ly tại nhà, người F0 sẽ được cơ sở quản lý người nhiễm COVID-19 tại nhà tiếp cận để phát tờ rơi hướng dẫn những điều cần tuân thủ, cách tự chăm sóc và theo dõi sức khỏe tại nhà; cấp phát thuốc điều trị COVID-19 theo quy định (cấp ngay gói A nếu F0 không có triệu chứng; cấp ngay gói A-C nếu F0 có triệu chứng nhẹ).

Thói quen tắm khuya: Cẩn thận kẻo có ngày 'mất mạng'

Đau đầu, sốt, nhiễm trùng phổi, đột quỵ và nguy cơ tử vong cao là những căn bệnh tiềm ẩn do thói quen tắm khuya gây ra.

Sao không nghĩ chọn nhà dưỡng lão tốt cho bố mẹ cũng là báo hiếu?

Đừng buộc tội bất hiếu cho những người đưa cha mẹ vào nhà dưỡng lão, nếu chọn được nơi tốt thì đó cũng là cách báo hiếu, giúp bố mẹ được chăm sóc hiệu quả nhất.

Có nên đưa cha mẹ già vào viện dưỡng lão không?

Đừng buộc tội bất hiếu cho những người đưa cha mẹ vào nhà dưỡng lão, nếu chọn được nơi tốt thì đó cũng là cách báo hiếu, giúp bố mẹ được chăm sóc hiệu quả nhất.

Kẹo cu đơ

Nguồn gốc xuất xứ keo Cu Đơ tại xã Sơn Thịnh, Hương Sơn, Hà Tĩnh và có cách đây 70- 80 năm về trước. Hiện nay nhiều nơi sản xuất kẹo cu Đơ về hình thức có nhiều thay đổi, nhưng về cách nấu kẹo cơ bản vẫn như trước đây và trở thành đặc sản của quê hương Hà Tĩnh.

Sa Pa đẹp say lòng những ngày vắng bóng du khách

Đến hẹn lại lên, mùa thu Sa Pa bừng lên cảnh sắc quyến rũ nao lòng, triền núi chuyển từ xanh rì sang óng vàng như mật. Nếu may mắn có mặt ở đây, phần thưởng cho du khách là hành trình tận hưởng không gian thư thái - điều hiếm có vào những mùa thu tấp nập du khách trước đây.

Chạy xuyên đêm giúp người vô gia cư ở TP.HCM

Chạy xuyên đêm giúp người vô gia cư ở TP.HCM Bà Dung nhận chăn bông và một ít tiền từ tay Hiền, rồi người đàn bà xúc động nói: 'Hôm qua lạnh quá, bà mặc áo mưa ngủ. Vậy là tối nay ấm rồi'.

Thêm yêu TP.HCM qua những trang sách

Trong mùa dịch, người yêu văn chương có thể tìm đọc những tựa sách viết về thăng trầm của Sài Gòn xưa, TP.HCM ngày nay, để thấy lòng thêm an yên, lạc quan và tự hào.