Tìm kiếm

SẮC MÀU CUỘC SỐNG

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Vẻ đẹp siêu thực của những tòa lâu đài huyền thoại đẹp nhất hành tinh

Mặc dù thời Trung cổ còn được gọi là Thời kỳ đen tối, một thời kỳ gắn liền với sự suy tàn sau khi Đế chế La Mã sụp đổ, nhưng những di tích đẹp đẽ như các lâu đài có từ thời này vẫn tồn tại và tỏa sáng qua nhiều thế kỷ.

18 Loại Cây Nên Và Không Nên Đặt Trong Phòng Ngủ Tốt Cho Sức Khỏe Và Hợp Phong Thủy

Cây xanh là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong trang trí nội thất. Phòng ngủ là một không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ, vậy phải bố trí cây xanh nào để đem lại một không gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức khoẻ sau mỗi ngày làm việc căng thẳng là điều mà ai cũng cần phải lưu tâm. Cho nên, khi trang trí phòng ngủ bằng cây xanh khoa học và hợp lý giúp tinh thần của bạn luôn được thư giãn và thoải mái tuyệt đối khi nghỉ ngơi. Đồng thời phù hợp với phong thủy, đem lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Bộ ảnh đẹp đến nao lòng về người bà và chú chó cưng

Bộ ảnh tuyệt đẹp của nhiếp ảnh gia Yasuto về người bà và chú chó cưng đã gây xúc động cho rất nhiều người.

Cuộc sống thay đổi như thế nào trước và sau Covid-19?

Bộ tranh vui của Irina Blok đã diễn tả một cách chân thực nhưng đầy hài hước về sự thay đổi của cuộc sống trước và sau đại dịch Covid-19.

Thêm yêu TP.HCM qua những trang sách

Trong mùa dịch, người yêu văn chương có thể tìm đọc những tựa sách viết về thăng trầm của Sài Gòn xưa, TP.HCM ngày nay, để thấy lòng thêm an yên, lạc quan và tự hào.

Rụng tim đèo Cả cheo leo, vách đá dựng đứng hiểm trở

Đường lên đèo Cả uốn lượn như dải lụa, có những khúc quanh tưởng chừng như không thể bẻ tay lái. Cái hiểm trở của đèo Cả như muốn nuốt trọn bất kỳ ai muốn đi qua.

Bức tượng Phật ngoài trời lớn nhất Việt Nam ở đâu?

Chùa Long Sơn có tuổi đời hơn trăm năm, thu hút du khách bởi lối kiến trúc đậm chất Á Đông. Đặc biệt, hình ảnh bức tượng màu trắng trong tư thế tọa thiền uy nghi giữa bầu trời gây ấn tượng với bất kỳ ai ghé thăm. Tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24 m, đường kính đài sen rộng 10 m.

Nơi sông giao nhau mà nước không lẫn màu

Hiện tượng hai dòng nước khác màu thú vị biến những ngã ba sông trở thành điểm đến nổi tiếng thế giới.

Việt Nam vào top điểm đến ẩm thực tốt nhất

Việt Nam vào danh sách các nước nên đến du lịch vì trải nghiệm ẩm thực ngon nổi tiếng và đa dạng, theo Lonely Planet. Dưới đây là những những cái tên trong bảng xếp hạng.

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải đẹp lạ lùng mùa nước đổ

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải những ngày này mang vẻ đẹp lung linh trong mùa nước đổ, đây là một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm.

Những con phố đẹp nhất thế giới

Từ những ngôi nhà lớn cho đến những con đường được bao phủ bằng ô ở Agueda, qua những con đường lịch sử và những con đường rợp bóng cây ở Pretoria, dưới đây là những con đường đẹp nhất thế giới.

15 loại cây cảnh tốt cho sức khỏe

Có những loại cây cảnh trồng vừa làm đẹp không gian sống vừa có nhiều lợi ích cho sức khỏe.Theo nghiên cứu mới nhất của NASA Clean Air, trong mỗi ngôi nhà luôn tồn tại rất nhiều chất độc hại như Formaldehyd, carbon monoxide, trichloroen, amoniac...